Ξ Đăng Ký Fb88 Mới Nhất 2022🎖️Tạo Tài Khoản Fb88 ✔️ Khuyến Mãi FB88 2Tr. Nạp rút tiền nhà cái fb88. fb88 Trang chủ chính FB88, Tải App FB88

Đảm Bảo Giao Dịch Nhanh Chóng Trong Vòng 10 Phút FB88

392

Fb88 đã cam kết đảm bảo giao dịch nhanh chóng trong vòng 10 phút. Giao dịch rút tiền không quá 30 phút. Nếu trên thời gian quy định Fb88 sẽ tặng ngay vào tài khoản đó 50k vào tài khoản cho khách hàng chờ đợi quá lâu.

Chương trình khuyến mãi này áp dụng từ 15/07/2018 00:00:00 (GMT +8) đến 30/08/2018 23:59:59 (GMT +8) và áp dụng cho Thành Viên đăng ký tiền tệ là VND.

Để tham gia chương trình. Thành Viên cần có giao dịch gửi tiền hoặc rút tiền thỏa các điều kiện như sau.

Đảm bảo giao dịch nhanh chóng trong vòng 10 phút
Đảm bảo giao dịch nhanh chóng trong vòng 10 phút

Quy Định Chương Trình Khuyến Mãi .

 • Chương trình này chỉ áp dụng cho phương thức gửi tiền là Internet Banking và Mobile Banking
 1. Thành viên cần nhấp vào “Đây”. Cung cấp thông tin yêu cầu và ảnh chụp sao kê ngân hàng đối với giao dịch gửi tiền. Rút tiền. Xác nhận trước 23:59:59 (GMT+8) trong cùng ngày.
 2. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin. Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác như điều thứ 3.
 3. Thành Viên có thể đăng ký và nhận thưởng nhiều lần trong một ngày.
 4. Tiền thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản. Thành Viên sau 48h làm việc. Không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ tết.
 5. Tiền thưởng cần trải qua một (1). Vòng cược tại bất kỳ sản phẩm trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 6. Tất cả chương trình. Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
 7. FB88.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào. Và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi. Cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
Bạn Muốn Làm Thầu Bóng Đá
Bạn Muốn Làm Thầu Bóng Đá

Lưu Ý:

Khuyến mãi này sẽ không thể áp dụng cho một vài trường hộp. Gửi tiền hoặc rút tiền bị chậm trể xuất phát từ khách hàng hoặc bên thứ 3 bao gồm.

 • Ngân hàng bảo trì.
 • Giao dịch gửi & rút tiền liên ngân hàng/ Viettel Bank Plus/ ATM.
 • Giao dịch gửi tiền. Rút tiền không nằm trong các ngân hàng. FB88 hỗ trợ giao dịch liên ngân hàng.
 • Thông tin gửi tiền không chính xác. Họ tên. Số tài khoản ngân hàng. Chi nhánh ngân hàng số tiền gửi & rút. (Ngân hàng hoặc cá nhân Thành Viên cập nhật không chính xác).
 • Những trường hợp được yêu cầu cung cấp chừng từ để xác minh tài khoản tại FB88.
 • Thành viên giao dịch người thứ 3.

Kết Luận:

thông qua bài viết này. Bạn có thể hiểu thêm về trang fb88. Luôn Đặc khách hàng lên đầu tiên chiều lòng khách hàng. Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện thêm trang ngày càng thuận tiện nhất. Bảo đảm khách hàng không phải phàn nàn về nạp tiền hay rút tiền tại fb88.

Được đóng lại.

Tắt Quảng Cáo [X]